Hướng dẫn ẩn comment tự động trên fanpage tránh đối thủ cướp khách

Hướng dẫn ẩn comment tự động trên fanpage tránh đối thủ cướp khách
Trong bài viết này, Haravan xin gửi đến hướng dẫn 6 bước đơn giản để nhà bán hàng trên Facebook có thể thiết lập tính năng tự động ẩn bình luận khách hàng để lại trong các bài viết bán hàng. Tính năng này giúp hạn chế tình trạng mất thông tin khách hàng cho đối thủ, làm lãng phí tiền bạc, công sức và ảnh hưởng đến doanh thu. Để bắt đầu thiết lập tính năng này, nhà bán hàng cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Kết nối fanpage bán hàng với Harasocial

Harasocial là giải pháp bán hàng trên Social toàn diện, giúp bạn tối đa tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và tư vấn bán hàng 24/7 không kể ngày đêm

Để kết nối được Fanpage của bạn với Harasocial, bạn phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

  • Bạn có ít nhất một Fanpage trên Facebook

  • Tài khoản Facebook cá nhân của bạn phải là tài khoản quản trị viên (Admin) của Fanpage đó.

Các bước cơ bản để đăng ký Harasocial

Để đăng ký Harasocial, bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Truy cập website của Harasocial: https://harravan.com/

2. Chọn ‘DÙNG THỬ MIỄN PHÍ’ -> chọn ‘Đăng ký’

3. Điền những thông tin cần thiết để tạo cửa hàng.

Hướng dẫn ẩn comment tự động trên fanpage tránh đối thủ cướp khách

4. Kết nối với kênh bán hàng bằng cách chọn ‘Thêm kết nối’ -> ‘Tiếp tục dưới tên của bạn’

5. Chọn fanpage bạn muốn kết nối với Harasocial. Khi tài khoản của bạn có quyền quản trị (Admin) của nhiều Fanpage. Khi đó, giao diện của Harasocial sẽ hiển thị như thế này:

Hãy kết nối với Fanpage mà bạn muốn bằng cách nhấp vào nút ‘Kết nối’

6. Bạn sẽ nhìn thấy trang ‘Hội thoại’ như hình bên dưới. Điều này có nghĩa là fanpage của bạn đã kết nối thành công với Harasocial và sẵn sàng để sử dụng những tính năng tiện ích nhất.

Việc kết nối với Harasocial chỉ mất hơn 1 phút để hoàn tất. Sau khi kết nối fanpage với Harasocial, bạn tiếp tục cài đặt tính năng ẩn comment ở mục ‘Quản lý bình luận’.

Bước 2: Cài đặt Ẩn bình luận thông minh

Chọn ‘Cài đặt và Tiện ích’, chọn ‘Quản lý bình luận’.

Ở mục Tự động ẩn bình luận có 3 lựa chọn:

  • Tự động ẩn tất cả bình luận: Với lựa chọn này hệ thống sẽ giúp bạn tự động ẩn tất cả bình luận của khách hàng với tất cả các bài viết trên Page của bạn.

  • Tự động ẩn tất cả bình luận có số điện thoại:Với lựa chọn này hệ thống sẽ giúp bạn tự động ẩn tất cả bình luận có số điện thoại của khách hàng với tất cả các bài viết trên Page của bạn.

  • Ẩn bình luận có từ khóa: Với lựa chọn này hệ thống sẽ giúp bạn tự động ẩn tất cả bình luận có từ khoá của khách hàng với tất cả các bài viết trên Page của bạn.

Giả sử, bạn muốn hệ thống tự động ẩn tất cả bình luận có chứa từ khóa ‘Giá’, ‘Báo giá’, ‘Tư vấn’, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Chọn mục ‘Ẩn bình luận có từ khóa’.

Bước 2: Điền các từ khóa bạn muốn ẩn bình luận vào khung bên dưới, mỗi từ khóa cách nhau bằng dấu phẩy ‘,’.

Bước 3: Sau đó, chọn ‘Lưu’.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thiết lập tính năng ẩn comment tự động trên fanpage với Harasocial. Tính năng này giúp các chủ shop tránh được tình trạng đối thủ “chơi xấu” khi cướp khách hàng từ fanpage của mình. Hi vọng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích.

Vẫn còn rất nhiều tính năng vượt trội từ Harasocial được bật mí trong các bài viết sau. Theo dõi fanpage Haravan và Học viện Haravan để không bỏ lỡ nhé!

Đăng ký dùng thử miễn phí Harasocial và trải nghiệm trọn vẹn tính năng trong 14 ngày ngay.

Hạnh Nguyên

Chưa có tài khoản?

đăng ký tài khoản